Trang tin tức, sản phẩm của Hội Game Á Châu

Total War – Tam Quốc

[Việt Hóa] –  Total War – Tam Quốc

Sản phẩm với sự hợp tác giữa HGAC và VHG, được phát hành phi lợi nhuận, nhằm tạo sân chơi bổ ích và phát triển lâu dài. Vui lòng ghi rõ nguồn nếu có sao chép coi như là đã ủng hộ nhóm. Cám ơn !

Thông tin Việt Hóa: 
Bố cục (UI, Name, Skill, Item,…): Hoàn thành
Lời thoại:  Hoàn thành

(Cập nhật: 18h00 27.7.2019)

Thông tin Game:

Total War: TAM QUỐC là phiên bản đầu tiên trong dòng game chiến thuật huyền thoại tái tạo bối cảnh hào hùng của thời chiến loạn Trung Hoa. Kết hợp hệ thống chiến dịch dàn trận theo lượt cùng với lối chơi xây dựng đế chế, quản lý đất nước và chinh phạt tứ phương trong những trận chiến quyết liệt thời gian thật, Total War: TAM QUỐC lại một lần nữa định nghĩa lại dòng game này trong một thời đại tràn đầy anh hùng và truyền thuyết.

Trung Hoa năm 190 sau Công Nguyên.

Hãy đến với thời đại của những cuộc chinh phạt hào hùng.

Vùng đất xinh đẹp nhưng bị chia cắt này đang cần đến một vị vương giả để thay đổi cuộc sống hỗn loạn hiện tại. Hãy thống nhất Trung Hoa dưới sự lãnh đạo của mình, xây dựng nên một triều đại thịnh vượng và để lại danh tiếng cho ngàn đời sau.

Điều khiển một trong 12 vị lãnh chúa huyền thoại và thống nhất đất nước. Tuyển mộ anh hùng hào kiệt vào dưới trướng, đè bẹp kẻ địch trên mọi mặt trận quân sự, kỹ thuật, chính trị và kinh tế.

Ngài sẽ tạo nên quan hệ hữu nghị bền vững, kết minh chư hầu và nhận được sự tôn kính của đối thủ? Hay ngài sẽ bất kể thủ đoạn, âm mưu nham hiểm và trở thành một chính trị gia kiệt xuất bất phàm?

Huyền thoại của ngài vẫn chưa bắt đầu, nhưng có một điều vô cùng chắc chắn: những trận chiến sử thi đang chờ đợi ngài.

TÁI TẠO BỐI CẢNH TRUNG HOA CỔ ĐẠI

Khám phá Trung Hoa thời đại Tam Quốc, một lãnh thổ với vẻ đẹp huyền bí. Chiến đấu trên khắp các địa hình rừng rậm thần bí, sa mạc nóng bỏng và tuyết sơn hùng vĩ. Thưởng thức những danh lam thắng cảnh như Vạn Lý Trường Thành, Trường Giang sóng vỗ. Khám phá toàn cảnh Trung Hoa cổ đại trong quá trình đem lại thanh bình cho vùng đất bị chìm ngập trong chiến loạn này.

ANH HÙNG HUYỀN THOẠI

Xây dựng một đế chế mới trong vai một trong 12 vị lãnh chúa truyền kỳ dựa theo tác phẩm nổi tiếng về lịch sử Trung Hoa, Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung. Chiến tướng vô địch, anh hùng vũ dũng và lãnh đạo tài ba, những nhân vật này đều có lối chơi và mục đích riêng. Tuyển mộ những anh hùng trong truyền thuyết để thống lĩnh quân đội của ngài, quản lý chính quyền cũng như phát triển đế quốc của ngài lớn mạnh. Nhân vật là yếu tố quan trọng nhất của phiên bản này và chính họ sẽ là người tạo nên tương lai của Trung Hoa.

HỆ THỐNG QUAN HỆ

Lấy cảm hứng từ hệ thống quan hệ cá nhân của Trung Quốc, Total War: Tam Quốc tiếp cận hệ thống nhân vật một cách vô cùng mới lạ với những nhân vật độc đáo và nổi bật cùng mối quan hệ cá nhân của họ. Mỗi nhân vật được chân thực hóa với tính cách, cảm hứng và yêu ghét riêng biệt. Họ cũng sẽ tự xây dựng lên hệ thống quan hệ với nhau, cả tích cực và tiêu cực và góp phần xây dựng nên câu chuyện của riêng ngài.

NGHỆ THUẬT

Với đồ họa tuyệt đẹp và những cảnh chiến đấu đậm chất võ thuật, TAM QUỐC chính là nghệ thuật chiến tranh. Giao diện tươi đẹp cùng với hình ảnh phong cách chuẩn Trung Quốc, phiên bản tái tạo bối cảnh Trung Hoa cổ đại này là một bữa tiệc đặc sắc cho những người coi trọng đồ họa.

KẾT HỢP HOÀN MỸ GIỮA CHIẾN THUẬT THEO LƯỢT VÀ THỜI GIAN THẬT

Chiến dịch theo lượt và những trận chiến thời gian thật trong Total War: TAM QUỐC được kết nối chặt chẽ hơn bao giờ hết. Mỗi hành động trong trận chiến đều dẫn đến kết quả tương ứng, ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các nhân vật và ngài, cũng như tình hữu nghị hay tranh chấp mà các nhân vật tự phát triển với nhau. Trong một thế giới mà kết minh bằng hữu mạnh mẽ là một trong những yếu tố sống còn, hệ thống này cho thêm một nhân tố mới mẻ vào cách đạt chiến thắng trong trò chơi.

Cấu hình tối thiểu:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64 Bit
Processor: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GTX 650 Ti 1GB|HD 7850 1GB|Intel UHD Graphics 620
DirectX: Version 11
Storage: 60 GB available space
Additional Notes: 6GB Memory if using integrated GPU

Link Download:
Game Version: 1.1.0

Ủng hộ bản quyền:
https://store.steampowered.com/app/779340/Total_War_THREE_KINGDOMS/

Game: 1.1.0 + DLC Yellow Turban + Reign of Blood + Doping
GoogleDrive: http://megaurl.in/pS9k
Fshare: http://megaurl.in/ZcT6

Việt Hóa:
GoogleDrive: http://megaurl.in/U0mA
Fshare: http://megaurl.in/GtdQyy

Hướng dẫn cài đặt:  (Pass: hoigameachau)
1. Xóa hoặc chuyển file local_en.pack ở folder data đi chỗ khác. (Này chỉ cần làm 1 lần)
2. Down VH và chép đè vào folder data.

Muốn chơi voice tiếng Trung, vào game ở thiết lập -> tick hết mấy cái liên quan đến voice tiếng Trung -> Tắt game, mở lại. (không bắt buộc)

Lưu ý quan trọng khi sử dụng VH của nhóm:

1. Xóa tất cả phiên bản việt hóa khác còn sót.
2. Chơi lại save mới, save cũ ở bản EN sẽ ko tối ưu và xuất hiện lỗi text khi chuyển qua bản CN (nhóm dịch trên bản CN)

Lưu ý: VH hiện tại không tương thích với bản Steam.

Hướng dẫn tải link GG khi bị block 24h:
https://hoigameachau.com/bypass-googledrive/