Trang tin tức, sản phẩm của Hội Game Á Châu

Thái Ngô Truyền Kỳ

[Việt Hóa] – Thái Ngô Truyền Kỳ

Lưu ý: 
Game vẫn còn early access, update liên tục…

Thông tin Việt Hóa: Updating…

[Thái Ngô truyền kỳ] là một trò chơi nhập vai, giả lập, phiêu lưu mạo hiểm với bối cảnh thần thoại Trung Hoa và thế giới giang hồ võ hiệp.

Trong vai trò thần bí “Thái Ngô tộc truyền nhân” người chơi sẽ dấn thân vào chốn giang hồ phức tạp với lập trường đối nhân xử thế của riêng mình – thiện, ác hoặc trung dung. Người chơi sẽ bái phỏng các môn phái võ lâm trên khắp thế giới, học tập đủ loại võ công tuyệt nghệ, cùng người khác kết nghĩa kim lan hoặc kết xuống huyết hải thâm thù. Hoặc có thể khởi công xây dựng thôn trang của chính mình, kinh doanh các loại sản nghiệp. Cũng có thể cùng người mình yêu say đắm kết nghĩa phu thê, sinh con dưỡng cái… và cuối cùng sẽ đến một ngày người chơi phải đối mặt với kẻ thù truyền kiếp của Thái Ngô tộc, chiến đấu đến cùng để quyết định vận mệnh thế giới này.

Giang hồ thần bí
•Thế giới được tạo ra một cách ngẫu nhiên, không bao giờ trùng lặp với những NPC và kẻ thù khác biệt. Mỗi một lần chơi là một câu chuyện mới chờ đợi người chơi khám phá.
•Học tập hàng ngàn loại công pháp tuyệt nghệ khác nhau từ 15 môn phái bang hội giang hồ. Học tập hàng trăm loại kỹ nghệ từ NPC.

Cách chơi đa dạng
Ngoại trừ yếu tố nhập vai Thái Ngô Truyền Kỳ còn dung hợp rất nhiều thể loại trò chơi khác nhau bao gồm tính ngẫu nhiên của thể loại Roguelike, yếu tố quy hoạch tỉ mỉ của thể loại mô phỏng kinh doanh hay đơn giản là trò chơi đá dế tuổi thơ…

NPC chân thực
•Hàng ngàn NPC với quan hệ cá nhân, câu chuyện quá khứ của riêng mình, trải qua sinh lão bệnh tử bên trong thế giới. Người chơi có thể kết nối quan hệ với NPC, thậm chí trực tiếp quyết định sinh tử của NPC.
•Cùng một nửa khác của mình sinh con dưỡng cái.
•Truyền hết công lực cả đời mình cho truyền nhân đời sau.
•Trong biển người mênh mông, tìm kiếm người yêu kiếp trước của chính mình.

Hệ thống chế tạo chi tiết
•Thông qua thu thập, chế tạo, tu bổ, tinh chế, người chơi có thể bằng chính đôi tay mình tạo ra tất cả các loại Binh khí, Hộ giáp, luyện chế đan dược.
•Cầm vũ khí bôi độc, mặc trang phục tẩm độc, miệng đớp thuốc giải độc.

Hệ thống chiến đấu võ hiệp
•Cách chiến đấu mới lạ với thiết kế chuẩn võ hiệp như “Gặp chiêu phá chiêu”, “Cỏ cây hóa kiếm”, “Dài một tấc mạnh một tấc, ngắn một tấc hiểm một tấc”.
•Mỗi một đao, mỗi một kiếm, mỗi một chưởng của người chơi đều sẽ đánh lên vị trí cụ thể trên thân thể địch nhân một cách chân thực nhất.
•Phối hợp công pháp, vận chuyển nội lực, rèn luyện võ công cùng chiến thuật để chiến thắng đối thủ của mình.
Và còn rất nhiều thú vị khác chờ đợi người chơi khám phá.

Cấu hình tối tiểu:
OS: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64 bit
Processor: 2.50GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: HD4400
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space
Additional Notes: 1600×900 Screen Resolution

Link Download: Đang việt hóa…

Ủng hộ bản quyền:
https://store.steampowered.com/app/838350/_The_Scroll_Of_Taiwu/

Hướng dẫn tải link GG khi bị block 24h:
https://hoigameachau.com/hd-tai-link-gg/